ในขณะที่จังหวัดอื่นๆหนาวกันสุดๆนั้น...

คนกรุงเทพฯ/นนทบุรี กำลังจะต้องบอกลาความหนาวแล้วจ้าาาาาาาา??? ยินดีด้วยนะคะ เรากำลังจะได้อาบน้ำกันอย่างไม่สะดุ้งแล้ว? ฮรือออออออ Good weather comes so slow but goes so fast.

ในขณะที่จังหวัดอื่นๆหนาวกันสุดๆนั้น...
43 ตอบกลับ

เอ่อะ อุตส่าห์เพิ่งซื้อชุดหมีคลุมเท้ามารอรับลูกแรกคลอด สงสัยต้องให้ใส่เสื้อผูกหน้าตามเดิม 55555

5y ago

55555555 ตอนเช้าๆยังพอมีให้หนาวอยู่บ้างค่ะแม่ แต่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น 555555

ร้อยเอ็ด ณ ตอนนี้19องศา แต่มีแนวโน้มว่าวันต่อไปอุณหภูมิจะเพิ่มขึ้นเหมือนกันค่ะ😁

5y ago

อากาศหนาวช่างไปไวเหลือเกินค่ะ ทีหน้าร้อนนี่อยู่ยงคงกระพัน 555555

สมุทรปราการ ยังเย็นๆอยู่เลยค่ะตอนเช้า พอตกเย็นมาเปิดพัดลมนอนสะงั้น😂

สั่งเสื้อกันหนาวลูกไปยังไม่มาส่งเลยค่ะจะหมดหน้าหนาวแล้ว 😂😂😂😂

5y ago

55555555 สงสารตัวเองงง

อิจฉาแม่อ่ะ อยากสัมผัสอากาศหนาวบ้าง แอร์19อีแม่ยังร้อนเลยช่วงนี้

5y ago

อย่าอิจฉาเลยค่ะ เพราะตั้งแต่วันพรุ่งนี้ไปจะร้อนขึ้นเรื่อยๆ 55555

ใช่ค่ะ นี้อยู่บางใหญ่ รู้สึกว่ามันไม่หนาว เหมือนอาทิตย์ที่แล้ว😂

5y ago

เศร้าสุดดดด 555555555

เมืองเลยตอนนี้จ้า หนาวมากค่ะแม่😅ผ้าห่ม 3 ชั้นก็ไม่อุ่นค่ะ555

สกลนครยังหนาวอยู่เลยคะ ลุกมาให้นมกับปั๊มนมทีทรมานแม่มากคะ

5y ago

ดีจังเลยยย

มาทางเหนือเลยค่ะติดลบแล้วไม่ไหวๆใจจะขาดแล้วเอ้ยยยยย

บึงกาฬยังหนาวอยู่เลยคะ จะอาบน้ำทีทำใจเป็นชั่วโมง