น้องไม่อยู่แล้ว

คงต้องลาจากแอพนี้ทั้งที่พึ่งจะเข้ามา ตรวจเจอ2ขีด 3-4วันต่อมามีเลือดออกมากแต่หมอไม่ได้ฉีดยาอะไรให้ ซาวและให้ยากลับ เป็นมา5วัน ตั้งใจไปใากครรภ์และตรวจอีกครั้ง ตรวจขึ้นแค่ขีดเดียว หมอให้เข้าตรวจด้านใน" ถามว่าคิดว่าตัวเองท้องหรอ วันนั้นตรวจเจอวันนี้ตรวจไม่เจอก็พอจะเข้าใจใช่มั้ย" ท้องแรกยอมรับว่าไม่รู้เรื่องอะไร แต่ก็น่าจะตรวจให้เราแล้วแจ้งเราดีๆ เพราะสุดท้ายก็เสียค่าซาวดูอีกอยู่ดี"เดี๋ยวกินยาคุมเลยนะ *หันไปพูดกะพยาบาล ปล่อยท้องมาก็แท้งอยู่ดี" รู้ว่าเรายังอ่อนประสบการณ์แต่เราจะจำไว้เลยว่า จะหาเงินให้ได้เยอะๆและเข้ารพ.เอกชน ขอบคุณแม่ๆที่แวะให้คำปรึกษาตลอดมาค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐหรือคลินิกคะเนี่ยพูดจากแย่มากๆ ไม่อธิบายเหตุผลไม่พอยังพูดจากแซะคนไข้อีก ใช้ไม่ได้เลยค่ะ เราแนะนำคุณแม่ถ้าวางแผนจะมีน้องให้ทานโฟลิกเผื่อไว้สัก 3 เดือนนะคะ ถ้าท้องก็ทานต่อเรื่อยๆจนครบไตรมาสแรก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

รัฐค่ะ ขอบคุณนะคะแม่ จะดูแลสุขภาพรอน้องค่ะ🙏