ตรวจเจอ 2 ขีด 3 รอบ

จากหัวข้อค่ะ ตรวจเจอ 2 ขีด 3 วัน พอวันที่ 6 มีเลือดออกทางช่องคลอดเหมือน ปจด. เลยใช้ที่ตรวจ ตรวจอีกรอบ ปรากฎว่า ขึ้นขีดเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ จากการที่ตรวจแล้วเจอ 2 ขีด โอกาสที่จะท้องก็สูง

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะถ้ามีการตั่งครรภ์ไม่ควรมีเลือด มีเลือดคือเสี่ยงแท้งค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

สรุปแม่ท้องไหมคะ

หาหมอค่ะ