ลูกดิ้นบ่อย

คงจะเรียกว่าดิ้นได้ไม่เต็มปากเพราะตอนนี้19w+2 แต่ท้องยังไม่ออก เค้ายังตัวเล็กมากอยู่ แต่รู้สึกว่าเค้ากระตุกบริเวณหน้าท้องใต้สะดือบ่อย จะบ่อยมากช่วงกลางคืนตอนนอนกลางคืน กลางวันก็มีสะกิดบ้างนิดหน่อยแต่ตอนนอนกลางคืนนอนเล่นโทรศัพท์อยู่งี้เค้าจะกระตุกอยู่บ่อยๆ ถือว่าปกติมั้ยคะ?? หรือว่าเค้าอยากเล่นกับเรา 5555 ตอนนี้อะไรๆก็เป็นห่วงเค้าไปหมดอยากดูแลเค้าให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะพอทำได้

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

5y ago

ลูกเราฉลาดอิอิ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ