ลูกดิ้นบ่อย

แม่ๆค่ะคือแม่บ้านนี้ท้องแรกตอนนี้อีก2วันจะ5เดือนคือตั้งแต่19wลูกดิ้นบ่อยมากค่ะปกติรึเปล่าค่ะบางที่นี้ดิ้นเป็นนาทีแต่จะ10วิครั้ง5วิครั้งอะค่ะพอกลางคืนจะดิ้นไม่บ่อยเท่าตอนเช้าค่ะถ้าพ่อเขามาลูบนี้ยิ่งดิ้นแรงเลยค่ะคือถามเพื่อนที่เขาเคยท้องเขาบอกลูกดิ้นมากไปไม่ดีแม่ของแฟนบอกน่าจะได้ผู้ชายเลยดื้อบางคนก็บอกลูกกำลังดื้อ แม่ไม่มีอาการอะไรค่ะท้องไม่ปวดเลือดไม่มีตกขาวไม่เยอะปกติดีค่ะแต่คือลูกดิ้นบ่อยมากค่ะเลยกังวล???

ลูกดิ้นบ่อย
2 ตอบกลับ

ปกติจ้า แสดงว่าเด็กแข็งแรงดี

5y ago

อ่อค่ะ

ดีแล้วค่ะ เป็นสัญญาณที่ดี