คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

ไม่เเพ้เลยค่ะ ทานได้หมดทุกอย่างค่ะ หิวบ่อยมากค่ะ ดึกๆก็หิว จนเเม่นิเหนื่อยที่จะทานเลย เพื่อนๆที่ตั้งครรภ์บางคนทานรัยไม่ได้เลยเเพ้หนักมาก

เวียนหัวทั้งวันพะอืดพะอม กินอาหารได้น้อย บางทีก็เบื่ออาหาร บางทีก็อยากอาหาร กินนิดเดียวก็อืดท้อง มีอ้วกบ้างแต่มีแต่ลม นอนได้ทั้งวี่ทั้งวัน 8วีค2วันจ้า

4y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ 8วีค 2 วัน

แพ้ของผัดของทอดของกินที่ทำโดยใช้น้ำมันทุกอย่างค่ะโดยเฉพาะหมูกะทะกับหมูจุ่มค่ะแค่ได้กลิ่นก็คลื่นไส้จากที่เมื่อก่อนจะกินเป็นประจำค่ะ

แพ้ท้อง แบบกินไรไม่ค่อยได้ เวียนหัว จะอ๊วกตลอดเวลา เหม็นไปหมดทุกอย่าง แบบนี้หาหมอให้น้ำเกลือได้มั้ยคะ รู้สึกอ่อนเพลีย ทรมานมากเลยค่ะ

4y ago

เดี๋ยวลองไปปรึกษาหมอดูคะ ขอบคุนค้ะ

ไม่แพ้เลยไม่อาเจียนไม่เวียนหัว แต่แปลกตรงที่คุณพ่อไม่ชอบทานของเปรี้ยวพอแม่ท้องคุณพ่อจะทาน มะม่วงเปรี้ยวแล้วของเปรี้ยวทุกวัน

เหม็นเป็นบางอย่าง ปวดหัวเวียนหัว กินได้นิดเดียวก็ไม่ไหวละ แต่ถ้าของแซ่บๆต้มยำแซ่บๆจะอร่อยมากกินได้เยอะ 8สัปดาห์น้ำหนักหายไป2โล

ท้องสองไม่ค่อยแพ้ ไม่เวียนหัว แต่มีอาเจียนบ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นช่วงเย็น จนมีแอบคิดท้องจริงไหม คนแรกแพ้ซะไม่เหลือชิ้นดีเลย

แพ้กินข้าวไม่ได้ค่ะ หนูไปให้น้ำเกลือโรงพยาบาลมา ไม่ดีขึ้น อยากร้องไห้ตลอดเวลา เพราะกินอะไรไม่ได้ ทำอะไรไม่ได้ค่ะ

แพ้ค่ะ กินข้าวเสร็จมีอาการเน้นท้อง เหมือนจะอ้วกแต่ก้ไม่อ้วก พะอืดพะอม กินได้น้อย แต่กินบ่อย กินเสร็จก็ง่วงนอนมากๆ

แพ้ค่ะทานอาหารได้น้อยแต่ไม่อาเจียนค่ะแต่รู้สึกจะอาเจียนรู้สึกเหนื่อยๆท้องเน้นท้องค่ะพอทานอาหารเสร็จก็มีอาการค่ะ