คุณแม่แพ้ท้องหรือไม่
Voice your Opinion
แพ้ท้อง
ไม่แพ้ท้อง

28194 ตอบกลับ

183 ตอบกลับ

ทานอาหารได้น้อยมากค่ะ เหม็นอาหาร นมวัวทานไม่ได้เลย ทานนมถั่วเหลืองได้นิดหน่อยค่ะ ลูกจะได้สารอาหารครบหรือเปล่าค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะท้องแรก ติดอย่างเดียวหิวบ่อยมาก ไม่กินนี่จะปวดหัวมากๆเลย และมีกรดไหลย้อนเย็นๆในลำคอในตอนกลางคืน

แพ้แบบไม่อาเจียน แต่เวียนหัวทั้งวัน เหม็นทุกอย่าง มะก่อนเคยทานเนื้อได้ แต่ตอนนี้ ทานเนื้อไม่ได้เลยค่ะ เหม็นมาก

สุดจะบรรยายกินอะไรก็ไม่ได้ยิ่งเห็นหน้าคุณพ่อบ้านละก็ออกมาหมดไส้หมดพุงเลยคะปัจจุบัน8สัปดาห์ยังแพ้ยุเลยคะ

ไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่าง ของหวาน ของเปรี้ยว อยากกินไปหมด แล้วกินได้เยอะด้วยแงๆ กลัวจะอ้วนลงแม่ก่อน

ท้อง2คะ แพ้เวียนหัว เพลียทั้งวัน พะอืดพะอมตลอดเวลาคะ ไม่โอเคเลย (แต่ตอนท้องแรกแพ้หนักกว่านี้มากคะ)

คนแรกไม่แพ้เลยกินได้เยอะจนน้ำหนักขึ้น15โล คนนี้แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลย แพ้ทั้งแม่ทั้งพ่อ🤣

เราเหม็นอาหารประเภทปิ้งย่างทุกชนิด อวสานหมูกระทะ ข้าวก็กินไม่ค่อยได้ กินได้แต่เมนูเส้นๆ😭😭

เราเหม็นทุกอย่างเลยค่ะ อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆมะยมมะขามตะลิงปิงมะม่วงเบาอะไรเเบบนี้ค่ะ 😅

ไม่มีอาการเลย.แต่กินได้น้อยพอกินเสร้จจามีอาการคลื้นไส้.แล้วก้ปวดถ่วงๆท้องน้อย