คุณแม่เจริญอาหารและทานเก่งขึ้นเมื่อช่วงไตรมาสที่เท่าไหร่
Voice your Opinion
ไตรมาสแรก
ไตรมาสที่สอง
ไตรมาสที่สาม

8644 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

ไตรมาส 2 ทานข้าวแต่ละมื้อทานเยอะมากไม่รู้สึกอิ่มน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเยอะขึ้นเดือนละ 1-2 โล และปลายไตรมาส 3 ทานแต่ละมื้อได้ไม่เยอะเท่าไหร่แต่จะทานบ่อยกว่าไตรมาส 2 ขนาดทานไม่เยอะน้ำหนักขึ้นมา 3-4 โลเลยค่ะ