คุณแม่เจริญอาหารและทานเก่งขึ้นเมื่อช่วงไตรมาสที่เท่าไหร่
Voice your Opinion
ไตรมาสแรก
ไตรมาสที่สอง
ไตรมาสที่สาม

8654 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

แพ้หนักมากกินไรก้อ้วกออกหมด ทรมาน

ช่วงแรกกินไม่ได้แม้แต่น้ำเปล่า

ทุกไตรมาสเลย เพราะไม่แพ้ท้อง

อะไรก็อร่อย ช่วงไตรมาสที่2คะ

กินเยอะตั้งแต่รู้ว่าท้อง?

เพิ่ง ท้องแรกคะ เลยยัง ไม่ร

ไตรมาสสองและไตามาสสามค่ะ

ได้ทานได้เยอะกว่าเดิมค่ะ

เดือนสุดท้ายก่อนคลอดเลย

กินได้ตลอดเลยค่ะ ไม่แพ้