คุณแม่เจริญอาหารและทานเก่งขึ้นเมื่อช่วงไตรมาสที่เท่าไหร่
Voice your Opinion
ไตรมาสแรก
ไตรมาสที่สอง
ไตรมาสที่สาม

8639 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

ไตรมาส 2 ทานข้าวแต่ละมื้อทานเยอะมากไม่รู้สึกอิ่มน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเยอะขึ้นเดือนละ 1-2 โล และปลายไตรมาส 3 ทานแต่ละมื้อได้ไม่เยอะเท่าไหร่แต่จะทานบ่อยกว่าไตรมาส 2 ขนาดทานไม่เยอะน้ำหนักขึ้นมา 3-4 โลเลยค่ะ

ตอนนี้ไตรมาสที่สองแล้ว แต่กินอะไรไม่ค่อยได้เรยค่ะ ก่อนท้องหนัก63 ตอนนี้19wน้ำหนัก58เองค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมาก

ช่วงไตรมาสแรก ค่อนข้างแพ้ กินอะไรไม่ค่อยได้ พอไตรมาส2ก็ดีขึ้นคะ กินได้มากขึ้น แต่ก็ยังมีบางวันพะอืดพะอมบ้าง😉

ที่จริงไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินอาหารได้ปกติเลย ก่อนตั้งท้องไม่กินจุกกินจิก แต่พอมีน้องกินทุกอย่างจริงๆ🤗🤗

ไตรมาสสองแล้วค่ะแต่เบื่ออาหารยุเลยชอบกินขนมปังนมเปรี้ยวน้ำเตาหู้ค่ะนมวัวกินไม่ได้เลยค่ะแพ้มากค่ะ

ท้องแรกสี่เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะมันจะเป็นไรไหมค่ะ

กินได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่าง

คุณแม่แพ้ท้องหนักมากครับอยากกินอะไรก็กินไม่ค่อยจะลง

กินได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ กินเยอะมาก หิวตลอดเวลา

แพ้ท้องหนักมากค่ะ เพิ่งเริ่มทานได้หลัง 6 เดือน