คุณแม่ดูไลฟ์แบบไหนบ่อยที่สุดคะ ?

(ตอบแค่ 1-2 ช่องทางที่บ่อยที่สุด)
Select multiple options
ไลฟ์ขายเสื้อผ้าหรือสินค้าอื่นๆจากร้านค้าทั่วไป
ไลฟ์จากแบรนด์สินค้าชื่อดัง (ยี่ห้อที่มีขายตามห้างสรรพสินค้า)
ไลฟ์จากดาราหรือคนดัง
ไลฟ์จากคุณหมอหรือผู้เชี่ยวชาญ
ไลฟ์ของเพื่อนๆ หรือคนรอบตัว

1848 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

ไลฟ์จากคุณหมอ หรือผู้เชี่ยวชาญทางด้านต่างๆ ค่ะ

ไลฟ์ขายเสื้อผ้า เครื่องสำอาง

ไลฟ์จากสินค้าชื่อดัง

สินค้าจากร้านทั่วไป

ไลฟ์ขายเสื้อผ้า

ไลฟ์ของเพื่อน

ไลฟ์เสื้อผ้า

ขายเสื้อผ้า

ไม่ชอบดูค่ะ