คุณอยากกินอะไรแปลกๆช่วงตั้งครรภ์หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่ คือ....
ไม่ใช่

6778 ตอบกลับ

61 ตอบกลับ

ปกติเป็นคนไม่ชอบกินหวาน พอมีอาการแพ้ท้องกินแต่ของหวานๆ น้ำหวาน น้ำแข็งใส กินแล้วสดชื่นมากคะ ผลไม้ไม่ค่อยกินเลยค่ะ เบื่ออาหารพวกกับข้าวมาก กินของหวานแทนนี้สดชื่นขึ้นทันทีค้า

2y ago

เหมือนกันเลยคร้า

ปกติชอบกินเมนูข้าวมาก ไม่ชอบกินก๋วยเตี๋ยว แต่พอท้อง กินแต่เมนูเส้น ข้าวไม่กินเลย ปกติชอบกินของหวาน พอท้องไม่อยากกินอะไรหวานๆเลย อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ มะม่วง กะท้อน กินเก่งมาก

มีน้องแล้วเลือกกินมาก​ กับข้าวถุงนี้ไม่อยากกินเลย​ ทำเองก็เหนื่อย.. แต่ชอบกินไก่ทอดที่ทำเองกินไม่เบื่อ😅🤧

อยากกินหมากเล็บแมวเป็นผลไม้ป่ามีรสอมเปรี้ยวอมหวานมักจะมีช่วงหน้าหนาวนี้ละคะแค่คิดก็น้ำลายไหลแร้วคะ😁😁

กินปกตินี่แหละค่ะ เพราะปกติกินก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้ว แต่เพิ่มเติมคือกินได้ทุกวัน กินได้ทุกมื้อ😂

อยากกินเนื้อวัว ทั้งที่ละเนื้อวัวมาตลอด วันพระก็กินมังมาตลอด ทำไมใจนึกอยากขนาดนั้น 🥲

อยากกินทุกอย่างค่ะ55เห็นอะไรน่ากินไปหมดลองซื้อตามใจครั้งนึงกินได้2-3คำอิ่มค่ะ

อยากกินสบู่นกแก้วค่ะ ซื้อมาแกะแล้วดมๆมันหอมมากกกก อยากกัดอยากเคี้ยว

ไม่นะคะ แค่อยากทานขนมหวานอาหรับร้านโปรด ที่ประเทศกาตาร์

ปกติเหม็นทุเรียน แต่ตอนท้องได้กลิ่นทุเรียนแล้วหิวมาก