คุณอยากกินอะไรแปลกๆช่วงตั้งครรภ์หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่ คือ....
ไม่ใช่

7116 ตอบกลับ

61 ตอบกลับ

อยากกินระกำทุกวันแต่เป็นอะไรที่หายากมากกกกกกกเลย 🤣🤣

ตอนแพ้ อยากกินแต่อะไรเย็นๆ กับแตงโม คืออยากกินมาก

อยากกินใบไม้(เค้าบอกว่ากินได้) ที่ไม่รู้จักค่ะ 5555

ปกติเราใมชอบกินของหวานแต่ทุกวันนี้หนักหวานค่ะ

กินเนื้อแล้วรู้สึกจะอาเจียนเลยพยายามกินไข่แทน

ไม่กินเนื้อเลยค่ะ กินแต่ผัก พยายามกินไข่แทนค่ะ

อยากกินมะม่วงเบาดองมาก แต่ก็ห้ามใจไว้เพื่อลูก

อาหารอีสานได้หมดขอให้แซ่บๆก็อยากกินแล้วคะ

องุ่นที่ยังไม่สุก หายากมากค่ะ ต้องไปตามสวน

อยากกินแมลงป่องมากค่ะ ทั้งที่ไม่เคยกิน 😂