คุณยังทำงานในช่วงตั้งครรภ์หรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่ ฉันทำงานประจำ
ใช่ ฉันทำงานเป็นพนักงานพาร์ทไทม์
ไม่ ฉันไม่ได้ทำงาน

6090 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

มีร้านขายเสื้อผ้าเป็นของตัวเองค่ะ...ทำแบบชิวๆ..เหนื่อยแต่มีความสุข...อยากเหนื่อยค่ะหมายความว่าขายดี...😆😆😆หาเงินเองได้.ไม่ต้องขอสามี..เพราะค่าเรียนลูกคนโตก็เกือบเดือนละหมื่นแล้วค่ะ....

งานบ้านงานเรือนทำไปพักไปเพื้อให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวบ้าง

ทำบ้าง แต่แทบไม่ได้ทำ เพราะจ้างคนทำแทน

ทำงานประจำอยู่​ค่ะตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

เราขายของตอนท้องหยุดขายตอน5เดือน

ฉันทำงานจนถึงวันคลอดลูก

ทำทุกวันยันคลอดคะ

ทำงานจนคลอดเลยจ้า

ไม่ได้ทำอะไรค่ะ

ไม่ได้ทำงานค่ะ