คุณมี "เส้นเลือดฝอย" ที่ขาเยอะหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

6836 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

เป็นเส้นเลือด​ขอดเยอะมากค่ะ​ แล้วเป็นที่จิมิด้วยปวดมากเลย

เส้นเลือดฝอยไม่มีเลย แต่เป็นเส้นเลือดขอดที่ข้อพับขา

บ้านนี้ไม่มีค่ะ แต่ไขมันนี้มาเต็มเลยจ้า 😂😂

มีเยอะดลยค่ะ ต้นขาและหน้าแข้งค่ะ😮‍💨

เยอะค่ะ ขึ้นเป็น spider veins ด้วย ไม่ดีเลย

ถ้าลูกไม่ดิ้นต้องทำไงค้ะ

เป็นก่อนตั้งครรภ?

มีแต่ไขมัน😂

มีบ้างค่ะ

ไม่มีค่ะ