คุณมีเพศสัมพันธ์ตอนท้องอ่อนๆหรือไม่? 🤰🧡
Voice your Opinion
มี
ไม่มี

8902 ตอบกลับ

54 ตอบกลับ

พอรู้ว่าตั้งครรภ์ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เลยจนคลอด กลัวแท้งค่ะ

ตอนท้องยังไม่ทราบว่าท้อง จนเข้าเดือนที่ 3ถึงรู้ว่าท้อง

มีบ่อยมากค่ะช่วงเดือน3ช่วงแรกแทบจะไม่มีเลย

ครั้งเดียว หลังจากนั้นก็ไม่มียาวๆเลยจ้า 😅

มีมาตลอดค่าาา บ่อยกว่าก่อนท้องอีก 😁😁😘😘

มีค่ะ ท้องแรกมีบ่อย ท้องสองมีนานๆครั้ง

ตอนนั้นไม่ทราบว่ากำลังตั้งครรภ์ค่ะ

ไม่มี ตลอด ช่วงตั้งครรภ์ ยัน คลอดคะ

มีค่ะจนตอนนี้ใกล้คลอดก็ยังมีอยู่

มีบ้างบางครั้ง ตอบสนองให้สามีค่ะ