คุณมีเพศสัมพันธ์ตอนท้องอ่อนๆหรือไม่? 🤰🧡
Voice your Opinion
มี
ไม่มี

8902 ตอบกลับ

54 ตอบกลับ

ในช่วง 1-2 เดือนแรกที่ยังไม่ทราบว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ก็มีเพศสัมพันธ์กันตามปกติครับ จนคุณแม่อาการแพ้ท้องเริ่มออกและอะไรหลายๆอย่างก็เลยไปตรวจและพบการตั้งครรภ์ครับหลังจากนั้นมาก็งดมีเพศสัมพันธ์กันไปยาวเลย แล้วก็มาแอบคุณหมอมีเพศสัมพันธ์กัน ตอนตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ทำกันไปทั้งหมด 3 ครั้งแล้วก็หยุดยาวเลยครับ เพราะคุณแม่มีอาการแสดงให้เห็นว่าจะคลอดก่อนกำหนด แล้วก็งดเรื่องพันนี้ไปยาวจนน้อง 2 คนคลอดไปแล้ว 6 เดือน ถึงได้กลับมายุ่งกันเรื่องพวกนี้อีกครั้งครับ

มีบ่อยมากค่ะ เราก็มีอารมณ์เหมือนกันค่ะหรือต่อมเซ็กส์ดีเกินก็ไม่รู้555 เเต่ใช้ท่านอนตะเเคงค่ะจะดูปลอดภัยกว่า เพราะลองท่าอื่นเเล้วมันจุกท้องเหมือนไปโดน มดลูกเลยรึป่าวก็ไม่รู้ อิอิ

3y ago

ผมก้มีตอนแล้วมีท่าเดียวกับพี่เลย เเล้วเช้ามาก้มีเลือดไหลออกมา พร้อมลิ่ม2ก้ินเล็กๆ ไม่รุ้ว่าแท้งรึป่าวว หรือเป็นเพราะมดลูดต่ำ

มีค่ะ แต่เปลี่ยนท่าตามความสะดวกสบายและมีน้อยกว่าปกติ ตอนเรา39+W หมอแนะนำให้มีเพื่อกระตุ้นคลอดค่ะเพราะไม่มีวี่แววอะไรเลย สรุปก็โดนผ่าอยู่ดี 😅

มีค่ะ ตั้งแต่ท้องอ่อนจนท้องแก่ ตอนแรกก็กลัวแท้งเหมือนกัน แต่พอไปศึกษาจริงๆ ก็คือ สามารถมีได้ตามปกติ แต่อาจจะเปลี่ยนท่าแค่นั้น☺

ตอนมีก็ไม่รู้นะคะว่ามีน้องแต่พอไปตรวจก็เริ่มไม่มีเพศสัมพันธ์เพราะรู้สึกว่าเบื่อๆสามีในเรื่องนี้55

ท้องเดือนแรกยังไม่รู้ตัวค่ะมีทุกวันค่ะจนตอนนี้ได้5เดือนแล้วก็ยังมีปกติแต่น้อยกว่าเดิมนิดนึง😁😁

ไม่มีตั้งแต่รู้ว่าท้องได้1เดือน ยันคลอด ยันลูกได้1ปี จนต้องบอกว่าอยากมีลูกอีกคนถึงมีอะไรกัน

มีบ่อยมากค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง 555 จนตอนนี้ 30 วีค พ่อก็เริ่มเพลาๆแล้ว เพราะกลัว 😆

มีค่ะ รู้สึกว่ามีความต้องการเพิ่มขึ้น แต่พยายามทำให้กระทบกระเทือนน้อยที่สุด

เดือนล่ะครั้งค่ะ บางเดือนไม่มี แพ้ท้องหนักไม่มีอารมณ์ทางเพศ