คุณมีเพศสัมพันธ์ตอนท้องอ่อนๆหรือไม่? 🤰🧡
Voice your Opinion
มี
ไม่มี

8902 ตอบกลับ

54 ตอบกลับ

มีมาตลอดเว้นบ้าง คุณพ่อสะกิดเก่ง

มีตั้งแต่ท้องอ่อนๆยันคลอดเลยค่ะ

พอทราบว่ามีน้องก็งดเลยค่ะ

ตอนนั้นยังไม่แน่ใจว่าท้อง

เดือนละ 2 ครั้งพอค่ะ อึดอัด

รอหลัง12วีคค่ะ พ่อเขาห่วง

ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง

ไม่เคยตั้งแต่รู้ว่าท้อง

ไม่มีเลยตลอดตั้งครรภ์

มีถึงตอน7เดือน 😁😁😊