คุณทำนิฟตี้หรือไม่

Voice your Opinion
ทำ (ที่ไหนคะ)
ไม่ทำ
วางแผนว่าจะทำแต่ยังไม่ได้ทำ

1818 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ..เดือนพฤศจิกายนวันที่14 พ.ศ64 หมอนัดฉีดยาคุมแต่ไม่ได้ไปฉีดจนถึงตอนที่มีโอกาสท้องไหมค่ะ..บวกกับประจำเดือนใม่มาเลย

ศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แต่ส่งตัวอย่างเลือดไปตรวจที่lab ต่างประเทศค่ะ

แอดหมายถึง icsi เด็กหลอดแก้ว หรือ ตรวจ นิฟต์เทสต์ คะ

ตรวจนีฟตี้ที่คลินิกค่

ไม่ทำค่ะ ธรรมชาติ

รพ.รามาธิบดีคะ

รพ.รามาธิบดี

คือแบบไหนคะ

ไม่ทำค่ะ