คุณทราบความหมายชื่อเล่นของลูกหรือไม่?

Voice your Opinion
รู้ หมายถึง......
ไม่รู้
ไม่แน่ใจ

3501 ตอบกลับ

79 ตอบกลับ

น้องชื่อปาล์มค่ะ หมายถึงชื่อเรียกไม้ต้นหรือไม้พุ่มในวงศ์Palmaeชนิดที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ เช่น ปาล์มขวด ปลูกเป็นไม้ประดับ ปาล์มน้ำมัน ปลูกใช้ผลและเมล็ดทำน้ำมันค่ะ

น้องชื่อไอจีค่ะ ความหมายก็ตามลักษณ์ของแอพคือการเก็บความทรงจำ การสื่อสารด้วยรูป และมีอักษรพ่อกับแม่ในชื่อคือการมีเค้าด้วยความรักและยินดีของพ่อกับแม่

บ้านนี้น้องชื่อออเก้าเพราะเกิดวันที่เก้า ควาทหมายคือชีวิตขะเจริญก้าวหน้าต่อไปค่ะ

รู้คะ แต่รอดูหน้าก่อนว่าจะเป็นมิ้วแบบไหน มิ้วแมวน้อย / มิ้วเงียบ หรือมิ้วขาวนม อิอิ

ชื่อ น้องน้ำหอม ความหมายที่มาของชื่อคือ มะพร้าวน้ำหอมเป็นน้ำที่ใสบริสุทธิ์ค่ะ

คริสตัล หมายถึง อัญมณีที่โปร่งใส ไร้สี หรือมีชื่อเรียกอีกอย่างว่า เพชร

น้องชื่อปันปันความหมายคืออยากให้ลูกเป็นเด็กแบ่งปัน ใจดีกับทุกคน

11mo ago

น้องชี่ปัน วันที่ 16 กับทุกคน อยาก

โบนัส แปลว่า เงินที่ให้เป็นส่วนแบ่งพิเศษแก่ผู้ถือหุ้น

ความสนุก​ ความยินดี​ ความเพลิดเพลิน​ ความรื่นเริง​

น้องไบเบิ้ล ตั้งจากชื่อพระคัมภีร์ของศาสนาคริสต์