คุณทราบความหมายชื่อเล่นของลูกหรือไม่?

Voice your Opinion
รู้ หมายถึง......
ไม่รู้
ไม่แน่ใจ

3512 ตอบกลับ

79 ตอบกลับ

ช. พฤกษ์ แปลว่า ต้นไม้ ญ. หลิน แปลว่า หยก หรือ ป่าไม้

ความรักของพ่อแม่ เราเอาชื่อเราทั้ง2รวมกันค่ะ

ซีโฟ หมายถึง ระเบิด ค่ะ พ่อแม่ชอบอาวุธสงคารม😄

รู้ค่ะชื่อแพร ผ้าที่มีเนื้อลื่นเรียบเป็นมัน

ไดน่า มาจากรถรุ่นหนึ่งที่คุณพ่อเขาชอบ

ตั้งตามเดือนที่เขาเกิดค่ะ น้องเมษา

เฌอแตมภาษาฝรั่งเศสแปลว่าฉันรักเธอ

เตยหอม ความหมายตรงตัวอยู่แล้วค่ะ ☺

ชาร์ลอตต์ แปลว่าอิสระแข็งแกร่งค่ะ

ความเจริญ ความมั่งคั่ง และสมบูรณ์