คุณซื้อของเล่นให้ลูกบ่อยเเค่ไหนคะ
Voice your Opinion
ไม่บ่อย นานๆครั้ง
ไม่ได้ซื้อ
บ่อยมาก

3141 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

นานๆทีจะซื้อของเล่นให้น้องสักทีครับเพราะคุณพ่อคุณแม่บ้านนี้ชอบเก็บสะสมตุ๊กตาและของเล่นกันมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้วเลยเจียดเอาของสะสมของตัวเองทั้งในอดีตและปัจจุบันบางส่วนมาให้น้องเล่นครับไม่ต้องซื้อของเล่นใหม่ซะอย่างใดถึงจำเป็นต้องซื้อก็ไม่ต้องซื้อเองครับปู่ย่าตายายจัดการเรื่องนี้แทนคุณพ่อคุณแม่ไปแล้วเรียบร้อย

เลือกซื้อของเล่นที่เหมาะสมเสริมพัฒนาการลูกเท่าที่จำเป็นค่ะ

บ่อยค่ะ ของเล่นเสริมพัฒนาการตามแต่ละช่วงวัย

ไม่ได้ซื้อ มีแต่คนซื้อให้ค่ะ

แล้วแต่สถานการณ์

เดือนละชิ้นได้

นานๆครั้งค่ะ

นานๆ ครั้ง

นานๆ ทีค่ะ

ไม่บ่อยคะ