คุณชอบอ่านหนังสือหรือไม่
Voice your Opinion
ฉันชอบอ่านมาก
ฉันชอบอ่านเป็นพัก ๆ
ฉันไม่ชอบอ่านหนังสือเลย

11214 ตอบกลับ

28 ตอบกลับ

เป็นหนอนหนังสือเลยค่ะ ติดนิสัยรักการอ่านมาจากพ่อ แต่ก่อนพ่อชอบอ่านหนังสือบางกอก มารุ่นลูกชอบอ่านคู่สร้างคู่สม คู่สร้างคู่สมเลิกทำหนังสือก็เลยไม่ค่อยได้อ่านบวกกับไม่ค่อยมีเวลา

เป็นหนอนหนังสือคนหนึ่งเลยค่ะ คุณพ่อฝึกให้รักการอ่านตั้งแต่เด็กๆ และจะถ่ายทอดให้กับลูกด้วย

ขึ้นอยู่กับว่าเป็นหนังสือเกี่ยวกับอะไรคะ เพราะชอบอ่านบางเล่มไม่ได้ชอบอ่านทุกอย่างจ้า

ชอบอ่านมากๆ แต่พอท้องก็อ่านไม่ได้เลยค่ะ เวียนหัวสุดๆ

พออายุเลขสี่ อ่านหนังสื่อแล้ว ตัวมันเล็ก เลยเลิกอ่าน

เป็นบางช่วงของชีวิตมีเวลาก็อ่านค่ะ

ชอบอ่าน แต่ไม่ค่อยมีเวลาได้อ่าน

ชอบอ่านบ้างค่ะ เป็นงานอดิเรก

เลือกอ่านเฉพาะที่ชอบค่ะ

อ่านเป็นบางอย่างค่ะ