คุณกลัวการเร่งคลอดหรือไม่

Voice your Opinion
กลัว
ไม่แน่ใจ
ไม่กลัว

3320 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

กลัวค่ะเพราะตอนท้องสองเคยโดน 40+1 week ปวดแบบทรมานมากๆ ขนาดปากมดลูกเปิดแค่ 5 เซนแม่ก็เกือบขิตแล้วค่ะแต่ดีที่ปากมดลูกเปิดไว ตอนท้อง 3 ก็กังวลมากกลัวว่าจะได้เร่งคลอด แต่ดีที่น้องคลอดออกมาก่อนค่ะ

บ้านนี้กลัวมากแต่ก็ไม่ได้โดนยาเร่งพอถึงเวลาเจ็บท้องจะคลอด ทรมานสุดๆเลยค่ะนึกภาพไม่ออกเลยว่าถ้าโดนยาเร่งจะเจ็บแค่ไหน

ใช่เร่งคลอดเเล้ว ลูกไม่ออก ต้องให้หมอช่วยกดท้อง2รอบจ้าออกเลย

ไม่แน่ใจ แต่คิดว่าไม่น่าจะกลัวนะคะ

เจ็บปวดจ

ไม่แน่ใจ

กลัว