อาหาร

ข้าวมื้อแรกของน้องวัย6เดือนคุณแม่ให้ทานอะไรค้ะ

6 ตอบกลับ

มื้อแรกทานข้าวกล้อง ฟักทอง แครอท ไข่แดง ต้มแล้วปั่นรวมกันราดนมแม่ค่ะ

จมูกข้าวกล้องงอก ฟักทอง ปวยเล้ง ตุ๋นรวมกันแล้วปั่นละเอียดค่ะ

ข้าวบดราดนมที่ลูกเรากินค่ะ แล้วก้มาข้าวบดฟักทอง

บ้านนี้ให้กินข้าวบดกับแครอทค่ะ

ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ

โจ้ก