อาหาร?

ผัดผักใส่วุ้นเส้นเรียกว่าเป็นอาหารทานเล่นของคุณแม่อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ได้รึป่าวน้า?

อาหาร?
20 ตอบกลับ

วุ้นเส้นก็เหมือนแม่กินข้าวไป1จานแล้วนะคะ เราลืมว่าวุ้นเส้นเท่าไหร่=ข้าว1ทัพพี ลองอ่านดูในสมุดฝากครรภ์สีชมพูค่ะ เราไปอบรมณ์โภชนาการคุณแม่ตั้งครรภ์มาตอนไปฟังผลเลือดค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานวุ้นเส้นบ่อยค่ะแต่ส่วนมากจะทำเป็นสุกี้กินค่ะใส่หมูใส่ไข่ใส่ผักเยอะๆอร่อยเลย ทำกินเล่น

มีประโยชน์เรยค่ะแม่แบบนี้ ใส่เนื้อสัตว์ เพิ่ม และกินผลไม้ ตบท้าย จะดีมากเรยคร่า

ชอบกินเส้นเหมือนกันคะ ข้าวไม่ค่อยทานเลยช่วงนี้ #เบื่ออาหาร ท้องได้ 5 วีค+6 ค่ะ

แม่เบื่ออาหารใช่ไหม บ้านนี้ตอนนี้9เดือนกลับมาเบื่ออีกแล้ว กินแต่เส้นๆ😆

5y ago

555 ไม่เป็นไรค่ะแม่กินแทนกันได้ ดีกว่ากินอะไรไม่ได้เลยเนอะ

สงสารบ้านนี้ที่หิวแล้วทานอะไรไม่ได้หน่อยค่ะ​555555​ 10+1+แพ้หนักมาก

มีประโยชน์ค่ะ ใส่เนื้อลงไปด้วยยิ่งเพิ่มความอร่อย

ของโปรดประโยชน์เยอะค่ะ บ้านนี้ก็ชอบมากกก 😆

อยากกินเลยที่นี้ วิ่งไปซื้อวุ้นเส้นด่วน55

น่า ทาน มาก เรย ค่ะ แม่ หิว เรย😊