อาหารมื้อแรกของลูก

ข้าวบดผสมน้ำนมแม่ วันนี้น้องครบ6เดือนแล้วครับทานข้าวบดผสมน้ำนมแม่เป็นอาหารมื้อแรกของน้อง บ่ายๆรู้สึกงอแงไม่รู้ว่าท้องอืดหรือเพราะง่วงนอน แต่พานอนก็นอนแต่งอแงมากๆเลย

อาหารมื้อแรกของลูก
1 ตอบกลับ

แม่ลองผสมน้ำนมเยอะขึ้นอีกนิดนะคะ ให้เหลวกว่านี้หน่อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ วันแรกแม่บดใส่ตะแกงแค่รอบเดียว วันนี้แม่ลองบดใส่ตะแกง2รอบ น้องกินหมดเลยคะ