เมนูสำหรับสุดหล่อ 10 เดือน +

ข้าวต้มแซลมอลผักรวม หั่นทุกอย่างชิ้นเล็ก ลงหม้อต้มๆ คนๆ ไฟกลางค่อนไปทางอ่อน 30 นาทีเป็นอันเรียบร้อยค่ะ มะเขือเทศ ปอกเปลือก เอาเมล็ดออก ถั่วฝักยาว ผ่าครึ่งฝัก ก่อนหั่น แตงกวา ปอกเปลือก กระเจี๊ยบเขียว ผ่าครึ่งแล้วผ่าเล็กอีก ก่อนหั่น หอมใหญ่ แอปเปิ้ล ปอกเปลือก หั่นเล็ก ข้าวกล้องหุงสุก แซลมอล ไม่ใช้ส่วนหนัง

เมนูสำหรับสุดหล่อ 10 เดือน +
7 ตอบกลับ

เด๋วลองทำให้ลูกบ้างค่ะ

น่ากินมากเลยค่ะ

น่าทานมากเลยค่ะ

โห น่ากินมากแม่

น่าทานมากๆเลย ^^

น่ากินจัง

🤤