หม่ำๆลูกน้อยสำหรับแม่มือใหม่ ด้วยเมนูง่ายๆ แครอทบด 🥕🥕🥣

วิธีทำแสนง่าย - นำแครอทมาล้าง - ปอกเปลือก หั่น แล้วนำไปนึ่ง - นึ่งจนแครอทนิ่ม แล้วนำไปปั่นจนเนื้อเนียน เราก็จะได้เมนูง่ายๆสำหรับลูกน้อย สามารถนำแครอทบดที่เราทำไปผสมกับ 🥣ข้าวตุ๋น + แครอท 🥣แครอท + ตำลึง 🥣แครอท + นมแม่ 🥣แครอท + บล็อกโคลี่ และอีกหลากหลาย

หม่ำๆลูกน้อยสำหรับแม่มือใหม่ ด้วยเมนูง่ายๆ แครอทบด 🥕🥕🥣
1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ🥰