มื้อเย็นจ้า

ข้าวตุ๋น+ผักสามสี #ฟักทอง #แครอท #ถั่วลันเตา #น้ำสต็อกผัก โรยด้วยงาดำ + น้ำมันมะกอก ??

มื้อเย็นจ้า
2 ตอบกลับ

ขอตามบ้านนี้ด้วยคนนะคะ น้องใกล้จะหกเดือนแล้ว แม่อยากเตรียมพร้อม 😊

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยใส่น้ำมันมะกอกเลยค่ะใส่เพืออะไรค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนจ้า