แพ้นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ กินแล้วอ้วกออกหมด ไม่รู้จะกินอะไรเข้าไปแทนแล้วตอนนี้ แม่ๆแก้ปัญหากันยังไงคะ กินอะไรดี ลองนมมาทุกแบบแล้ว อ้วกหมดแพ้มา 3 เดือนแล้ว ท้อมาก กินได้แต่ผลไม้

ข้าวก็กินได้น้อย อยากกินแต่ที่มันเป็นเส้นๆ เหนื่อยใจ

13 ตอบกลับ

นมตราหมีกับแอนมัมคะ

ลองนมอัลมอนด์ยังคะ

นมตราหมี