ตอนนี้ท้อง8เดือน ชอบเคี้ยวน้ำแข็งมาก ต้องเคี้ยวทุกวัน อยากทราบว่าถ้าเรากินทุกวันจะมีผลอะไรต่อลุกมัยค่ะ แต่มีพี่เค้าบอกว่า จะทำหัยเลือดจาง

ข้อคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ไม่คิดว่าอันตรายอะไรนะคะ เพราะน้ำแข็ง ละลายไปก็กลายเป็นน้ำที่เราดื่มนี้เอง เลือกน้ำแข็งที่สะอาดๆ ก็คิดว่าโอเคแล้วค่ะ