ข้อคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะตอนนี้8-9wแล้วค่ะแพ้ท้องหนักมากๆกินไม่ได้นอนไม่ได้น้ำหนักลงเยอะเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ฝากครรภ์รึยังค่ะ คุณหมอจะให้ยาแก้แพ้มานะคะ เราได้น้ำเกลือมาด้วยค่ะ

9mo ago

ดีขึ้นไหมค่าา

ไปหาหมอเพื่อรับยาแก้แพ้ท้อง ฉีดยาแก้แพ้ท้องได้คะ