คำเเนะนำ นมเด็กทารก

ข้อ คำเเนะนำหน่อยคะเเม่ๆ ลูกยังไม่คลอดนะคะ เเต่ข้อคำเเนะนำไว้ เราอยากเสริมนมลูกตั้งเเต่1เดือน เพราะเราต้องมาทำงาน คะ บริษัท ไห้พักเเค่เดือนกว่า อยากถามเเม่ๆว่า เราต้องเสริมนมตัวไหน ของอะไรคะ คิดหนักมากตอนนี้ ว่าจะต้องเสริมตัวไหน ถึงจะไม่ทำไห้เด็กท้องเสีย เเละ ปลอดภัย ต่อเด็ก ทารก คะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนจะถูกกับนมที่ไม่เหมือนกันค่ะแม่ แรกๆแม่ลองซื้อกล่องเล็กๆมาให้ลูกกินก่อนก็ได้ค่ะ หาไปเรื่อยๆว่าตัวไหนถูกกับลูกเราที่สุด **ถูกกับลูกเรา ในที่นี้คือ ลูกกินแล้วน้ำหนักขึ้นดี ท้องไม่ผูก ลูกไม่แพ้**