นอนงอแง

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะน้องงอแงมากกินนมอิ่มน้องไม่นอนเล่นนะคะจะร้องอย่างเดียววางนอนบนเบาะก็ร้องน้องไม่เล่นมีแต่ร้องคุณแม่บ้านไหนพอมีวิธีแก้บ้างคะน้องได้ 1 เดือน 9 วัน คะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่คอยสังเกตน้องนะคะ ว่าน้องร้องแบบไหน จิกเท้า แอ่นอก ร้อง ท้องอืด แน่นท้อง อยากเรอมั้ย ค่อยๆสังเกตเอานะคะคุณแม่ ส่วนบ้านนี้น้องก็ร้องค่ะ แต่ละวันไม่เหมือนกันเลย สังเกตจนเพลียค่ะ😂 แต่ส่วนใหญ่ถ้าเค้าไม่แน่นท้อง หรือ ท้องอืด เค้าก็จะนอนเล่นอ้อแอ้ ตามประสาเด็กค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

หลังทานนมเสร็จคุณแม่ได้จับน้องเรอมั้ยคะ

5y ago

ถ้าตามที่คุณแม่แจ้งเม้นล่าง น่าจะท้องอืด ไม่ก็ปวดท้องค่ะ