มีโอกาสท้องไหม

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะแม่55

มีโอกาสท้องไหม
147 ตอบกลับ

....หาความรู้เเปป สื่อถึงว่าคนท้องกินเยอะหรือมุขตลก ค่ะ 🤔

นี่เราอยู่เพจตลกหรือค่ะ ลงอะไรที่เป็นความรู้หน่อยค่ะ

ท้องคะแม่...ต้องรีบไปฝากท้องที่ร้านเลยคะน่าทานมาก🤤🤤🤤

กินวันนี้ไม่เป็นไร กินวันพรุ่งนี้อาจจะท้องเสียนะคะ

ขึ้นแบบนี้หิวเลยค่ะ ยิ่งเห็นตอนกลางคืนนี่สุดๆเลย

ท้องเปล่าไม่รู้......แต่ที่รู้คือเห็นแล้วหิวค่ะ 😂😂😂

ท้องค่ะ ท้องร้องหนักมาก 😅 เหมือนท้องจะหิวด้วยค่ะ

ท้องร้องซิคะแบบนี้หิงขึ้นมาทันทีไม่ต้องตรวจซ้ำ

ท้องอืดแน่ๆ ค่ะ ไข่ก็บอกอยู่ ทำไมแม่ไม่ศึกษา!!! 😂

มันเปนของดีมีประโยชน์มากค่ะ น้องน่าจะอร่อยค่ะ