ปจด.ขาด7วัน

ขึ้นแบบนี้ ท้องมั้ยค่ะ ไปตรวจที่คลินิกตรวจตอนเย็น หมอบอกว่าลงผลให้ไม่ได้ เพราะจางมากๆ ให้ชัวร์ ต้องรออีก 1-2 สัปดาห์ อาการมีเวียนหัว คัดเต้านม🤣🤣

1 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกแหละค่ะ ถ้าไม่ชัดก็ต้องรอ บางคนอาการเหมือนแต่ไม่ท้องก็มี