ตรวจครรภ์ช่วงบ่าย

พอจะมองเห็นกันมั้ยคะ🤣 วันนี้เป็นวันครบกำหนดที่ ปจด.จะมาแต่ไม่มาเลยลองซื้อมาตรวจดู ขึ้น2ขีดจางมากๆมองด้วยตาเปล่าเห็นเป็นเงา เลยลองถ่ายมาให้ช่วยเพ่งกันหน่อยค่ะ🤣🤣🤣🤣 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตรวจครรภ์ช่วงบ่าย
4 ตอบกลับ

แนะนำให้ลองตรวจใหม่ติดกันสัก3-7วันหลายๆยี่ห้อดูค่ะตรวจฉี่แรกทันทีที่ตื่นนอนค่ะ

แนะนำลองตรวจใหม่พรุ่งนี้อีกรอบค่ะเพราะของเราตอนนั้นขึ้นชัดกว่านี้ค่ะ

ตรวจวันนี้เหมือนกันจ้า เดย์10หลังไข่ตก ปจดรอบหน้า 26-27นี้

ลองตรวจใหม่พน.ฉี่แรกนะคะ จะได้ชัดกว่านี้