เสียใจ

ขึ้นแบบนี้3ครั้งที่ตรวจ จางๆแต่ไปหาหมอไม่ท้องค่ะ แย่จังบอกที่บ้านบอกเพื่อนไปหมดแล้ว ดีใจได้แค่ไม่กี่วันเองค่ะ?

เสียใจ
2 ตอบกลับ

ลองเว้น วันแล้วตรวจอีกทีตอนเช้าค่ะ ถ้าเข้มขึ้น น่าจะท้อง สู้ๆ ค่ะ

ใจเย็นๆ นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ