ท้องไหมค่ะ

ขึ้นเเบบนี้ ท้องใช่ไหมค่ะ ยังไม่พร้อมเลย😓

ท้องไหมค่ะ
82 ตอบกลับ

ชัดมากค่ะ ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ไม่พร้อมทำไมไม่ป้องกันละคะ ตอนนี้น้องมาแล้ว วางแผนดีๆนะคะ การมีลูกไม่ใช่เรื่องง่ายๆเหมือนเล่นพ่อแม่ลูกตอนเด็กๆ

ท้องค่ะ แต่สู้ๆน่ะค่ะเราก็เคยท้องลูกคนแรกตอนอายุน้อยตอนนั้นทางบ้านรับไม่ได้แต่เรากับแฟนทำทุกอย่างโดยไม่ให้ทางบ้านช่วยจนตอนนี้เรามีทุกอย่าง

อ่านหนังสือเยอะๆนะคะแม่ จะได้อ่านข้างกล่องด้วย ไม่พร้อมก็ต้องพร้อมค่ะ มาขนาดนี้แล้ว ถ้ารุ้ว่าไม่พร้อมทำไมไม่ป้องกัน

เอาจริงๆ. มันไม่น่าจะมาซ้ำเติมกันนะค่ะ ไม่พร้อมไม่ได้แปลว่าจะเลี้ยงดูเขาไม่ได้นะ.!! ยังไงคุณแม่ก็สู้ๆน้าา

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะที่เข้าใจ

ท้องค่ะ เราก็เหมือรกันค่ะ ว่าขนาดทำงานแล้ว เราก็ยังไม่พร้อมเลย แต่เค้ามาแล้ว ก็จะดูแลให้ดีที่สุดค่ะ

ท้องแน่นอนคะ สู้ๆ นะคะ มันเกิดขึ้นแล้ว ยังไงก็ต้องเดินหน้าต่อไป ขอให้สุขภาพคุณแม่และลูกน้อยแข็งแรงนะคะ

ไม่พร้อมก็ต้องรู้จักป้องกันคะ อย่าคิดฆ่า1ชีวิตที่พร้อมจะเกิดมา ปรึกษาพ่อแม่และควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ

ท้องค่ะ สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ท้องไม่พร้อมเหมือนกันค่ะแต่ไม่คิดจะเอาเขาออกเพราะเด็กไม่ได้รับรู้อะไร✌️✌️

4y ago

เอาน้องไว้ค่ะ พลาดแล้วต้องรับ

ถึงน้องไม่พร้อม แต่พี่เชื่อนะคะ ว่าถ้าเขาคลอดมาแล้วน้องจะเลี้ยง ดูแลให้เขาโตมาอย่างดีนะคะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ใครว่ายังไงก็ช่างเค้า ตั้งใจดูแลเด็กในท้องให้ดีที่สุดอย่างเดียวพอค่ะ ❤️❤️