#ขึ้นเเบบนี้ ขีดจางมาก เเล้วต้องตรวจอีกทีตอนไหนคะ

เเบบนี้ท้องไหมคะ พอดีตรวจเเล้วขึ้นขีดจางมาก

#ขึ้นเเบบนี้  ขีดจางมาก เเล้วต้องตรวจอีกทีตอนไหนคะ
17 ตอบกลับ

ตรวจตอนเช้าค่ะ ฉี่เเรกของวันถ้ายังจางๆอยู่ รอไปอีก 1 อาทิตย์เเล้วตรวจใหม่ หรือถือที่ตรวจครรภ์ไปตรวจเลือดที่โรงบาลค่ะ

ท้องจ้าของเราก้อขึ้นแบบนี้จ้า ตอนนี้ 36 w แล้ว ถ้าอยากให้ชัวร์ รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่น้า ใช้ฉี่แรกของวันน้า 😊

อีก1อาทิตย์ตรวจซ้ำเลยค่ะ บ้านนี้ก็จางแบบนี้เลยค่ะตรวจครั้งแรก อีก1อาทิตย์ตรวจซ้ำแดงแป๊ด2ขีดเลยค่ะ🤣🤣

รอสัก1-2อาทิตย์ตรวจใหม่นะคะ ของเราตรวจรอบแรกไม่ขึ้นขีดเลยค่ะ อาทิตย์ต่อมาลองตรวจใหม่2ขีดเข้มเลยค่ะ

ท้องแล้วค่ะ ของเรา ตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้เลย พอตอนเช้าอีกวันขึ้นชัดเลย ตอนนี้8เดือนแล้วค้ะ☺️☺️

แนะนำเป็นฉี่แรกของตอนเช้าที่ตื่นมานะคะ แม่บ้านนี้ตรวจตอนเช้าทั้งสองรอบ แดงแป๊ดเลยค่ะ😂😂

เเนะนำให้ตรวจซ้ำวันถัดไปเลยค่ะ เเนะนำให้ใช้เทสเเบบจุ่มตรวจตอนเช้า ตื่นนอนค่ะ

เว้น 1 อาทิตย์ ฉี่แรกของวันค่ะ น่าจะท้องแน่แล้วค่ะ ตรวจอีกทีน่าจะเข้มเลย

ท้องค่ะ 2ขีดจางแค่ไหนก็ท้อง ยินดีด้วยนะคะ เตรียมฝากครรภ์ได้เลยค่า 🎉

ท้องจ้าแม่ ของเราก็ขึ้นจางๆ แบบนี้ ส่วนตอนนี้ได้ 13 สัปดาห์แล้ว