เบือคำถามนี้มากท้องแบบนี้หญิงหรือชาย

ขึ้นสองขีดท้องไหม ท้องเล้กลูกจะตัวเล้กไหม

19 ตอบกลับ

จริงๆคะ ตอนเรารู้ตัวว่าท้อง นี้ตามอ่านหาข้อมูลเองถามหมอถามคนมีประสบการเยอะมาก ดูจนถ้าลูกออกมานี้สามารถเลี้ยงคนเดียวได้เลยอะ🤣 พอจะเข้ามาหาสาระในกลุ่มนี้ไม่ค่อยมีเลยคะ มีแต่คำถามอัไรก็ไม่รู้😅

บางวันหาสาระแทบไม่เจอค่ะเจอแต่คำถามพวกนี้ไม่รู้ว่าพิมภาษาเป็นอย่างเดียวฟรือป่าวแต่อ่านหนังสือข้างกล่องไม่เปน+กับท้องเล็กใหญ่ของเราท้องมาใหญ่ตอน8เดือนเราไม่เห็นจะมาตั้งคำถามแบบนี้เรย

ค่ะ เจอทุกวันค่ะพอเข้าไปเม้นแบบประชดก้อ มีคนมาเม้นว่าพูดดีๆหน่อยค่ะเค้าอาจจะไม่รู้จิงๆ คืองงค่ะ จะเป้นแม่คนแล้วยังมาถามคำถามเด้กๆ แบบนี้ ไม่ได้พูดดีๆค่ะ แต่พูดตรงๆ5555 ลำไย มากก

จริงค่ะแม่เปิดที่ไรมีแต่อะไรเดิมๆ เลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอไหม🤨ตรวจแบบนี้จะท้องไม🤔ท้องเล็ก นน.ขึ้นน้อยลูกจะตัวเล็กไมแล้วก็บลาๆๆๆๆคือมันเยอะจริงๆ

ขำๆไปค่ะ ตลกบางคน ท้องใหญ่ ไขมันเยอะ พุงหนาเป็นชั้นๆ อายุครรภ์น้อยๆ แต่ถามว่าท้องเล็กมั้ย เหมือนไม่ค่อยเข้าใจอะไรในชีวิตเลยอ่ะ

ขำๆผ่านๆไปค่ะ แม่บ้านนี้อายุ42 ลูกคนที่2 ห่างจากคนแรก 20ปี เหมือนหัดมีลูกครั้งแรก จะถามแต่ละที คิดแล้วคิดอีก🤣🤣🤣

ถามแบบไม่เกรงใจเครื่องซาวด์จิงๆค่ะ คือซาวด์ไม่เห็นก็ไปซาวด์รอบหน้า ใครจะไปรุ้เนาะแม่ไม่มีตาทิพย์🤣🤣🤣🤣

เราไล่ดูคำถามใหม่ๆ ทั้งวัน มีหลายร้อยคำถามอะก็ไม่ได้เยอะขนาดนั้นนะคะ ที่เห็นนั้นคำถามเก่าปะแม่

จริงคะ เราอายุ19ท้องไม่พร้อม แต่เราก็หัดศึกษาหัดหาอ่านเอาคะ เรื่องไหนสงสัยก็ถามหมอเลย

เราผอมไปรึเปล่า. กลัวลูกไม่ได้สารอาหาร หมอบอกว่าปกติ.ก็ไม่เชื่อหมอถามอยู่ได้เนอะ😅