เบือคำถามนี้มากท้องแบบนี้หญิงหรือชาย

ขึ้นสองขีดท้องไหม ท้องเล้กลูกจะตัวเล้กไหม

19 ตอบกลับ

ค่ะ เจอทุกวันค่ะพอเข้าไปเม้นแบบประชดก้อ มีคนมาเม้นว่าพูดดีๆหน่อยค่ะเค้าอาจจะไม่รู้จิงๆ คืองงค่ะ จะเป้นแม่คนแล้วยังมาถามคำถามเด้กๆ แบบนี้ ไม่ได้พูดดีๆค่ะ แต่พูดตรงๆ5555 ลำไย มากก