เบือคำถามนี้มากท้องแบบนี้หญิงหรือชาย

ขึ้นสองขีดท้องไหม ท้องเล้กลูกจะตัวเล้กไหม

19 ตอบกลับ

ขำๆไปค่ะ ตลกบางคน ท้องใหญ่ ไขมันเยอะ พุงหนาเป็นชั้นๆ อายุครรภ์น้อยๆ แต่ถามว่าท้องเล็กมั้ย เหมือนไม่ค่อยเข้าใจอะไรในชีวิตเลยอ่ะ