อยากทราบว่าท้องไหมคะ

ขึ้นขีดจางมากๆๆมากจนต้องเพ่งเลยค่ะ แบบนี้ท้องมั้ย พอดีพึ่งตรวจเมื่อกี้เลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่าท้องไหมคะ
11 ตอบกลับ

จางแบบนี้เหมือนกันเลยคะ ฮอโมนต่ำคะ ตอนนี้ต้องไปซาวที่คลีนิคอย่างเดียวถึงจะรู้ว่าท้องไหม จางแบบนี้มา3เดือนแล้ว ไปรพ.เขาก็ว่าอาจจะพึ่งท้อง แต่ไม่ตรวตอะไรสักอย่าง

ไม่จางค่ะ ตาลายมากกว่า ถ้าขึ้นจะเห็นเลย จางแค่ไหนก็เห็นแบบไม่ต้องเอียงไปมาไม่ต้องส่องค่ะ ลองรอตรวจตอนเช้าๆดูน้า

ขอโทดน้ะค่ะของหนุมีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างตรวจแร้วขึ้นขีดเดวเหมือนกันค่ะจะเปนอะใรใหมค่ะ

รออีกสักอาทิตย์นึงแล้วตรวจใหม่นะคะแนะนำให้ตรวจตอนช่วงเช้าฉี่แรก

ของเราไม่มาวันเดียวตรวจขึ้นเรยอันนึงตรวจเองอันสีเขียวของอนามัย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากมีน้องมากๆ เลยขอให้สมหวังนะคะ

รออีก 7 วัน ถ้าประจำเดือนไม่มาให้ตรวจเรยคะ

ลองตรวจใหม่หลังจากตื่นนอนตอนเช้านะคะ

รอสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ตรวจเลือดเลยจ้า ชัวร์ก่วา