อยากทราบว่าท้องไหมคะ

ขึ้นขีดจางมากๆๆมากจนต้องเพ่งเลยค่ะ แบบนี้ท้องมั้ย พอดีพึ่งตรวจเมื่อกี้เลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่าท้องไหมคะ
11 ตอบกลับ

ไม่จางค่ะ ตาลายมากกว่า ถ้าขึ้นจะเห็นเลย จางแค่ไหนก็เห็นแบบไม่ต้องเอียงไปมาไม่ต้องส่องค่ะ ลองรอตรวจตอนเช้าๆดูน้า