สอบถามหน่อยค่ะ เรากับเเฟนมีอะไรกันไม่ได้ป้องกัน 5 เดือนไม่ท้องค่ะ เเต่4วันก่อนตรวจเรากินวิตามินขาวซองในเซเว่นตรวจเล่นๆ

ขึ้น2ขีดเกี่ยวกับยาไหมคะไม่มีอาการไรเลย

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่สะดวกไปรพ. แนะนำซื้อมาอีก 2 อัน ถ้าตรวจขึ้นอีกแสดงว่าท้องจริง วิตามินไม่มีHCG หรอกค่ะ รกเราตกผลิตเอง ขนาด เราเองไม่เคยป้องกันเลย6ปี ยังเพิ่งท้องเลยค่ะ ไม่มีอะไรแน่นอนหรอนะคะ เพราะคุณก้ไม่ได้ป้องกันด้วย มันเปนจังหวะเขาจะมาก็มาเองค่ะ

แนะนำให้ไปตรวจที่ร.พค่ะ จะได้แน่ใจว่าท้องรึไม่