น้องไม่ดิ้น

ตั้งท้องได้6เดือนเเล้วในทุกๆวันน้องจะดิ้น เเต่2วันหลังมานี้น้องไม่ดิ้นเลย อยากทราบว่าน้องเป้นไรไหม

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เดี๋ยวนี้น้องดิ้นเป็นเวลา ปกติจะดิ้นตอนกลางคืน กลางวันพอเข้า6เดือนน้องเปลี่ยนมาดิ้นตอนเช้า กลางวัน กลางคืนน้องเงียบ ถ้าไม่ดิ้นเลยแม่ไปพบคุณหมอนะคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ 6เดือนน้องจะดิ้นเช้า.กลางวันเย็น ดิ้นทั้งวันนะคะ.แต่พอกลางวันเงียบมากลุกมาฉี่ก็เงียบจนตกใจ คือแอบกังวลปกติไหม

ตั้งท้องได้15สัปดาห์4วันแล้วรู้สึกเมื่อยมากคะปวดหลังเป็นประจำคะอ่อนเพลียตลอดเลยคะ

ถ้าทั้งวันน้องไม่ดิ้นเลยแม่ควรไปพบหมอนะคะอันตรายน้องอาจเสียในครรภ์ได้นะคะ

แม่ควรไปหาหมออัลตราซาวด์ดูนะคะตั้ง2วันแล้ว

อันตรายค่ะอาจหัวใจหยุดเต้นค่ะ