สอบถามหน่อยค่ะ เรากับเเฟนมีอะไรกันไม่ได้ป้องกัน 5 เดือนไม่ท้องค่ะ เเต่4วันก่อนตรวจเรากินวิตามินขาวซองในเซเว่นตรวจเล่นๆ

ขึ้น2ขีดเกี่ยวกับยาไหมคะไม่มีอาการไรเลย

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปตรวจที่ร.พค่ะ จะได้แน่ใจว่าท้องรึไม่