ลูกอายุ10วัน มีขี้ตาเยอะ ผิดปกติมั้ยค่ะ

ขี้ตาเชอะๆ พอแห้งก็เป็นก่อนแข็ง ต้องค่อยเช็ด

1 ตอบกลับ

ถ้าเช็ดทำความสะอาดดีแล้วแต่ไม่หาย ลองพาไปหาหมอดูค่ะ ท่อน้ำตาอาจอุดตัน

3y ago

เช็ดสะอาดรอบนี้ รอบหน้าก็เป็นใหม่อีก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ